Tel:

0935 991 527

 

HỖ TRỢ DIỆT MỐI, CÔN TRÙNG

 • PHÒNG KINH DOANH TP HỒ CHÍ MINH

  0935.991.527

  257 Thăng Long, Tân Bình, TP Chí Minh

 • PHÒNG KINH DOANH ĐÀ NẴNG

  0935 991 527

  196/1 Nguyễn Phước Nguyên ,An Khê,Thanh Khê,Tp Đà Nẵng

 • PHÒNG KINH DOANH QUẢNG NGÃI

  0935.991.527

  Gần Agribank Tư nghĩa ,TP Quảng Ngãi

 • TAM KỲ QUẢNG NAM

  0935 991 527

  124 Phan Bội Châu, TP. Tam kỳ

 • PHÒNG KINH DOANH TẠI HUẾ

  0935.991.527

  16/24 Trần Thanh mại,, huyện Phú Vang,, Thừa Thiên–Huế

Diệt Mối Tại Đà Nẵng

  Công ty Trần Anh Phát chúng tôi nhận Diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, cơ quan,.... trên địa bàn TP đà nẵng , Cung ứng dịch vụ phòng mối  giá rẻ cạnh tranh . Hotline 0935.991.527 , Hiệu Quả 100%.

 

CÔNG TY DIỆT MỐI TRẦN ANH PHÁT– CÔNG TY UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

        DIỆT MỐI TẬN GỐC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 

Hân Hạnh phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật. Hot Line : 0935 991 527

Địa chỉ : 196/1 Nguyễn Phước Nguyên , An Khê, Thanh Khê, Đà nẵng

    

                                                  Hình Ảnh về loài mối.

 1. Vì Sao Nên Chọn Diệt Mối Tận Gốc Mà không Nên Chọn Biện Pháp Khác Khi  Đã Có Mối.
Để trả lời câu hỏi của bà con công ty chúng tôi giới thiệu về đời sống loài mối để mọi người  hiểu được cách thức tổ chức và hình thức hoạt động cụ thể của một tổ mối hoàn chỉnh. Một tổ mối bao gồm đầy đủ các thành phần sau :

1) Mối vua và mối chúa


Mối Chúa Trong đàn Chuyên làm nhiệm vụ sinh sản. Mỗi tổ mối thường có 1 mối Vua và 1 mối Chúa, nhưng cũng có trường hợp trong một tổ mối có đến vài mối vua hoặc vài mối chúa. Mối chúa có đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 10-15cm), bộ phận sinh dục phát triển. Mối chúa có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4 - 5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8.000 - 10.000 trứng.

2) Mối Thợ.


Mối thợ cơ thể nhỏ, mối thợ chiếm số đông trong tổ , tới 70% - 80% trong đàn mối, gánh vác tất cả các công việc trong tổ mối như: kiếm và chế biến thức ăn, xây tổ, làm đường, chuyển trứng, nuôi mối con, hút nước......Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng dính vào nhau để xây tổ.  tổ mối chính và tổ mối phụ là nơi chủ yếu để tập đoàn mối hoạt động và sinh sống. Ở Châu Phi, có loài Mối xây tổ thành gò cao trên mặt đất tới hơn 10m và rất chắc chắn tựa như pháo đài, thành lũy.

3) Mối Lính.


Được phân hóa từ mối thợ và thường không đông có nhiệm vụ canh gác, đánh đuổi kẻ thù bảo vệ đàn. Cặp hàm trên của mối lính rất phát triển (là vũ khí lợi hại của chúng), có con còn có tuyến dịch hàm tiết ra chất nhũ trắng, khi đánh nhau có thể phun ra làm mê đối phương. Giác quan hai bên miện của mối lính rất phát triển, khi cần mối thợ phải cho mối lính ăn.

4) Mối Cánh.

Mối thợ Đủ tuổi sẽ mọc cánh bay khỏi tổ mối kết thúc sự phụ thuộc vào tổ mối .Đây là những cá thể sinh sản thành thục, sau khi bay phân đàn chúng cặp đôi tạo thành các tổ mối mới, độc lập với tổ mối cũ

Vì vậy để diệt hoàn toàn tổ mối chúng ta phải diệt được mối chúa , mối chúa là thành phần thăng chối trong tổ mối , chi phối mọi hoạt động cũng như duy trì tổ mối .

 2.  Diệt mối theo phương pháp nào hiệu quả?

Diệt mối tận gốc hiệu quả theo phương pháp sinh học - Lây nhiễm - Hóa sinh Diệt tận gốc tổ mối .Thực Hiện  theo trình tự 03 bước được tiến hành trong thời gian tối thiểu 01 tháng (30 ngày)

 Qui trình diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử để tập trung mối thợ:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.
    
       + Bước 2: Phun thuốc lây nhiễm dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

                  + Bước 3: Phun thuốc diệt mối , phòng mối dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.


3. Tư Vấn Khảo Sát Miễn Phí

- Khi nhận được yêu cầu của khách hàng công ty Trần Anh Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát hiện trạng và báo giá.

Công Ty Trần Anh Phát  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ xử lý mối tận gốc , kiểm soát phòng ngừa mối và các côn trùng “có hại” cho tất cả Qúy khách hàng trên Toàn Quốc.

 

Hot Line : 0935 991 527

MẠNG LƯỚI