Tel:

0935 991 527

 

HỖ TRỢ DIỆT MỐI, CÔN TRÙNG

 • PHÒNG KINH DOANH TP HỒ CHÍ MINH

  0935.991.527

  257 Thăng Long, Tân Bình, TP Chí Minh

 • PHÒNG KINH DOANH ĐÀ NẴNG

  0935 991 527

  196/1 Nguyễn Phước Nguyên ,An Khê,Thanh Khê,Tp Đà Nẵng

 • PHÒNG KINH DOANH QUẢNG NGÃI

  0935.991.527

  Gần Agribank Tư nghĩa ,TP Quảng Ngãi

 • TAM KỲ QUẢNG NAM

  0935 991 527

  124 Phan Bội Châu, TP. Tam kỳ

 • PHÒNG KINH DOANH TẠI HUẾ

  0935.991.527

  16/24 Trần Thanh mại,, huyện Phú Vang,, Thừa Thiên–Huế

Diệt Mối Tận Gốc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi nhận Diệt mối Tận Gốc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh (Diet moi thanh pho ho chi minh) cho hộ gia đình, công ty, cơ quan, khu công nghiệp.... , Cung cấp dịch vụ diệt mối và phòng mối  giá rẻ cạnh tranh . Hotline0935.991.527 .Bảo hành từ Năm.

Diệt mối Tại TP Hồ Chí Minh   

I) Thế nào Là Diệt Mối Tận Gốc?

- Diệt mối tận gốc  được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ mối trong đó đặc biệt phải diệt được mối vua và mối chúa, mới tận gốc được.

- Phần lớn chủ yếu mối trong công trình là mối nhà (copt-formosanus) có tổ mối đa số nằm dưới nền nhà , tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà, chân cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường và khu vực ẩm thấp như khu nhà vệ sinh v.v…mối chúa nằm tổ dưới nền nhà.

- Sau đây chúng tôi giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” còn được gọi là phương pháp diệt mối hóa sinh, được áp dụng đạt kết quả lên đến 99% vào hàng ngàn công trình, kho tàng trên phạm vi cả nước, được nghiên cứu và đưa vào sử dụng hiện nay.

- Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

II)Vì sao phải diệt mối tận gốc?

- Mối là loài côn trùng có đời sống tổ chức xã hội rất cao, chúng sống tập trung thành vương quốc….. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài côn trùng phá hoại rất nghiêm trọng . Trong một tổ mối chỉ  có mối chúa, mối vua mới có chức năng sinh sản duy trì tổ mối, Vì thế để diệt tổ mối ta không thể phun thuốc thông thường trực tiếp vào mối thợ được. Một tổ mối thường có các đẳng cấp cơ bản sau:

1) Mối vua và mối chúa


Nhiệm Vụ chính là sinh sản, Mỗi tổ mối thường có 1 mối Vua Và 1 Mối Chúa , nhưng cũng có trường hợp tổ mối có nhiều mối chúa. Mối chúa đầu nhỏ bụng to (có thể dài từ 12-15 cm) bộ phận sinh dục phát triển. Mối chúa có thể sống 10 năm. mỗi ngày có thể đẻ 8.000-10.000 trứng.

2) Mối thợ


Cơ thể nhỏ nhưng các chi phát triển ,mối thợ chiếm 70-80% số lượng trong đàn .gánh vác tất cả các công vệc trong tổ mối như kiếm và chế biến thức ăn, xây tổ, làm đường, nuôi mối con......

3) Mối lính


4) Mối cánh


5) Vòng đời sinh trưởng của mối, thức ăn chính của loài mối.III)  Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh.

Diệt mối tận gốc hiệu quả theo phương pháp sinh học - Lây nhiễm - theo trình tự 03 bước được tiến hành trong thời gian tối thiểu 01 tháng (30 ngày):


Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Hiệu Quả Nhất Hiện Nay.


+  Bước 1 :   Đặt trạm nhử mối.


            Cậy nơi có mối xuất hiện sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nếu đường đi của mối xuất hiện ở giữa đường thì phải làm giá treo giữ cố định hộp. Sử dụng bao nhiêu hộp cho đủ thì tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích mà mối đang cắn phá. Mỗi điểm mối đang cắn phá có thể đặt 2 – 3 hộp nhử hoặc nhiều hơn.

+  Bước 2  : Phun thuốc diệt mối tận gốc:


Sau khi đặt hộp nhử mối từ 14-15 ngày chúng ta kiểm tra hộp nhử mối, nếu thấy mối đã ăn nhiều trong hộp. Đầu tiên tháo bỏ hộp nhử mồi ( có thể sử dụng báo hoặc chậu để lót các miếng mồi chứa mối bên trong), sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột màu hồng với tên gọi là PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt của từng miếng mồi , sau đó xếp lại hộp nhử cho đều (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, Thuốc diệt mối tận gốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để đạt được mục đích này yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy được về tổ càng tốt 5- 7 ngày sau khi mối dính thuốc và rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp nhữ.

+  Bước 3:   Kiểm tra và dọn vệ sinh, Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch.


Sau khi phun thuốc PMC90 5-7 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học. Kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu.

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Lưu ý: Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.

+  Phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học đảm bảo diệt 100% tận gốc tổ mối cho công trình.

IV ) Ưu điểm của phương pháp diệt mối sinh học:

+ Không gây ô nhiễm môi trường;

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

+ Không khoan đào tìm tổ mối, Gây ảnh hưởng lớn đến công trình.


Hot Line : 0935 991 527

MẠNG LƯỚI